รีวิวหนัง Badland Hunters นักล่ากลางนรก พาไปเอาชีวิตรอดในกรุงโซล

รีวิวหนัง Badland Hunters นักล่ากลางนรก พาไปเอาชีวิตรอดในกรุงโซล

Badland Hunters นักล่ากลางนรก เป็นเรื่องราวอีกมุมภายหลังจากเกิดเหตุหายนะแผ่นดินไหวรุนแรง ที่ทำให้กรุงโซลกลายเป็นดินแดนรกร้างและล่มสลาย พวกบรรดาคนรอดชีวิตต้องพากันดิ้นรนอย่างไร้ความหวัง เมื่อสังคมไร้ขื่อไร้แป กลุ่มย่อยต่าง ๆ พากันช่วงชิงอำนาจการปกครอง นัมซาน ที่อยู่ท่ามกลางสังคมเน่าเฟะ เขาเป็นนักล่าดินแดนร้าง โดยมี ชเวจีวาน เป็นลิ่วล้อข้างกายเขา ที่จะมาปลดแอกบางสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

เอาจริง ๆ Concrete Utopia วิมานกลางนรก ก็เป็นหนังหายนะปลุกไฟการปกครอง ที่เดินหมากเกมไปตามสูตรของวงการหนังเกาหลี มีดีที่ขายซีจีอลังการกับแอคติ้งระดับเทพของทีมนักแสดงคุณภาพ แต่ผลลัพธ์ของหนังเรื่องนั้น ทางเราก็ยังรู้สึกว่าเป็นหนังเกาหลีธรรมดา ๆ ทั่วไปอยู่ แล้วเมื่อมาสานต่ออีกในภาคนี้ ที่เป็นการต่อเติมเรื่องราวออกไปจากเดิม แต่หนังก็ยังให้ผลลัพธ์ในลักษณะเดิม ที่ไม่มีอะไรแปลกใหม่ ไม่มีอะไรที่เกินคาดเดา

ให้คะแนน 8/10 ใครชอบแนวบู๊แอ็คชั่นผจญภัยยุควันสิ้นโลก แนะนำ Badland Hunters ผลงานล่าสุดของนักแสดงสุดล่ำ ดอนลี ปะทะอีจุนยอง หนุ่มหล่อไอดอลวง U-KISS พล็อตเอาชีวิตรอดหลังเกาหลีใต้เผชิญเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ถล่มเมืองราบเป็นหน้ากลอง พล็อตมีความน่าสนใจ ภาพแสงสีเสียง CG กราฟฟิกทำดี คุณภาพล้ำยุค ดำเนินเรื่องน่าติดตาม คิวบู๊ยอดเยี่ยม แอ็คชั่นมันส์สะใจ ให้คะแนน 8/10 หักคะแนนตรงกลาง ๆ เรื่อง ชวนง่วงนิดนึง รับชมได้ทาง Netflix มีพากย์ไทย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Badland Hunters นักล่ากลางนรก

  • ประเภท: แอคชัน / ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ: ฮอมยองแฮง
  • นำแสดงโดย: มาดงซอก, อีฮีจุน, อีจุนยอง
  • ความยาว: 108 นาที
  • กำหนดฉายในไทย: 26 มกราคม 2024 (ที่ Netflix)